Macular degeneration

0

Macular degenerationอายุเท่าที่เกี่ยวข้องกับ macular deterioration เป็น degenerative จากความเจ็บป่วยที่ impacts ที่เซ็นทรัลส่วนของ retina นเรียกว่า macula ในคนของอายุของ 55 ปีหรือมากกว่านั้น อายุที่เกี่ยวข้องกับ macular degeneration อยู่ใน industrialized โลกหนึ่งในที่สุดสิ่งสำคัญมากของเหตุผลสำหรับอย่างรุนแร aesthetic disability ในโตขึ้นมากระชากรต้องรับผิดชอบกับเรื่องสอง.

คน-thirds ของ disability aesthetic น ยั้งการรักษาอยู่คนก่อนใน 10 ปีที่ผ่านมาเป็นกำลังเปลี่ยนแปลงรูป favorably เช่นเดียวมันเป็น approximated นั่นมันเรื่อง 50%ของโหนวันนี้มันเป็นไปได้ที่จะหลีกเลี่ยงการพัฒนาของจุดอ่อน aesthetic น อะไรคือรากของสาเหตุของอายุที่เกี่ยวข้องกับ macular degeneration? เหมือนทุกคน degenerative จากความเจ็บป่วย,เช่นกันสำหรับอายุที่เกี่ยวข้องกับ macular degeneration มันไม่ใช่ feasible ต้องจำเป็นเรื่องจริงเพราะขณะที่คุณจำได้บางของการคุกคามเรื่อง,i.e. คุณสมบัติทางกายภาพ,ocular แล้วก็ systemic หรือพฤติกรรมที่เพิ่มความเป็นไปได้ของการได้ประมือกับดร.ลอว์สันป่วย หนึ่งในความเสี่ยงตัวแปร:อนอายุเท่านาย วันบุหรี่ขนขอตัวไปสูบบุหรี่หน่อย คุ้ยเคยสำหรับอายุที่เกี่ยวข้องกับ macular degeneration น Arterial hypertension เช่นหัวใจโรค น้ำหนักมีปัญหา อะไรคือร่องรอยของอายุที่เกี่ยวข้องกับ macular deterioration? อายุเท่าที่เกี่ยวข้องกับ macular deterioration เริ่มต้นกับผู้ปฏิเสธของวิสัยทัศน์เป็นเหมือนกันมีปัญหารับการตรวจสอบการ.

3 ตัวหลักของประเภท macular degeneration

เธอจะได้ไม่ต้องค่อยๆสมัยใหม่โดยเฉพาะใน atrophic แบบไหนเร็วเข้าตั้งค่าและถึงแม้ abrupt โดยเฉพาะใน neovascular น เปลี่ยนแปลงเห็น(ตรงบรรทัดมาเพื่อเป็น jagged)สามารถเป็นสิ่งสำคัญมากขอแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดง อยู่ในขั้นสูงแบบฟอร์มหลักวิสัยทัศน์เป็นจริงจังอันตรายเช่นเดียวมันมีความรู้สึกของพื้นที่จัดการกับเพื่อนศูนย์กลางของวิสัยทัศน์ขณะที่มันยังคงเป็นไปได้ที่จะเห็นสิ่งที่ฉันอยู่กับคนกลางจุดนี้บางครั้งคุณรู้สึกประเภทของร่องรอยและอาการเนื่องจากความจริงมันเพียงแค่หนึ่งตามันส่งผลกระทบกับอดีเหมือนคนอื่น compensates สำหรับ aesthetic บกพร่อง หมวดหมู่ได้ เราสามารถบอกได้ว่า 3 ตัวหลักของประเภท macular degeneration:1 ได้ Macular degeneration เริ่มต้นนะ ในเบื้องต้นประเภทของ macular deterioration ที่ lipid วัสดุคือฝากในที่.

3 ตัวหลักของประเภท macular degenerationลึกเสื้อผ้าหลายชั้นของ retina นพัฒนามันขึ้นมา yellowish ลงจ่ายเงิน(drusen)เกี่ยวข้องกับสิ่งผิดปกติของ retinal pigment epithelium น อยู่ในขั้นคุณจะไม่รู้สึกประเภทของภาพรสร้างความวุ่นวาย ใน 10-20%ของคดีแรกรูปร่างข้อมูลไปเป็นขั้นสูงรูปแบบซึ่งมันเกี่ยวข้องกับ aesthetic disability น 2. Macular degeneration atrophic(หรือมแห้ง). มันถูกกำหนดโดยเป็น lesion ของเซ็นทรัล retina นยังปรากฎอย่างเป็นทางภูมิศาสตร์ degeneration:นี่คือสถานที่จ่ายเงินก้อนของ atrophy ของ retina อยู่ที่ไหนเราองมุมมองที่ underlying ลอดเลือดของ choroid น 3 น Maculopathy exudative(เปียกหรือ neovascular น).

Prevention น บางสิ่งสำคัญมากของภัยคุกคามๆของ macular degeneration

ประบมแน่ characteristic คือมองเห็นได้ของ neovasi นั้นอยู่ในความเปรียบต่างเป็นปกติ retinal ลอดเลือด,อนุญาตให้ leakage ของเหลว(เลือดแล้วก็ผลิตภัณฑ์)ที่สร้างขึ้นใน retina และใต้ retina น ที่ retina เพิ่มขนาดต้องการดำรงอยู่ของของเหลวที่ photoreceptors เช่นเดียวกัน retinal เซลล์จำเป็นสำหรับวิสัยทัศน์แรกเป็นทิ้งของการวางตำแหน่งนั้นคุณบาดเจ็บและ deteriorate น โรคร้ายบุกเข้ามาเร็วมากเข้าไปใน fibrotic มาร์คนั่น occupies ศูนย์กลางของ retina(macular deterioration disciforme น) Prevention น บางสิ่งสำคัญมากของภัยคุกคามๆของ macular degeneration ไม่ได้ยืดหยุ่น:hereditary แนวโน้มที่ครอบครัวประวัติศาสตร์สำหรับโรคและยังอายุเท่านี้ มันเป็นสิ่งสำคัญมากของเพื่อโฟกัสบนต่างกันภัยคุกคามส่วนประกอบของ

Prevention น บางสิ่งสำคัญมากของภัยคุกคามๆของ macular degenerationMacular deterioration ขั้นสูงซึ่ง editable น วันบุหรี่ของขอตัวไปสูบบุหรี่หน่อย คือผู้พันธาตุพฤติกรรมเสี่ยง multiplying ขึ้นไปสามครั้งแล้วที่อันตรายของ macular deterioration น มันคือสำหรับเหตุผลอย่างแน่นอนความคิดที่ดีที่จะเลิกบุหรี่สูบบุหรี่ แอลกอฮอล์ ที่ moderate intake ของแอลกอฮอล์ต้องถ่อมตัวเลยแอลกอฮอล์เนื้อหา(เบียร์ไวน์)จะไม่ comprise ความเสี่ยงอีลีเมนต์ในขณะที่ดอะไรในเรื่องการใช้ต้องอยู่เคลียร์ของ อาหารกลางวันกันดีมั้ย? งานวิจัยเรียนถูกจัดการทางวิทยาศาสตร์การทดสอบ AREDS มีจริงๆแสดงว่า implementing เป็นอาหารกับการเลิกเรจิเมนสูงปริมาณของ antioxidants(วิตามินซีเบต้า-carotene นวิตามินอีก,ซัลเฟตสังกะสีกับ,ทองแดง)สามารถย่อการข่มขู่ของผู้ก่อการร้ายเริ่มมีอาการของของ macular deterioration.

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่