Superfit – สำหรับการลดความอ้วน – ดี ไหม – Thailand – วิธี ใช้ – ราคา – ราคา เท่า ไหร่ – ข้อห้าม

0
Rate this post

การลดน้ำหนักอย่างมีประสิทธิภาพ: ข้อเท็จจริงและความเข้าใจผิดเกี่ยวกับการลดน้ำหนักปาฏิหาริย์ของอาหาร – มันเหมือนกับเยติที่นั่น แต่ไม่มีใครเห็นผลลัพธ์ในระยะยาวจริงๆ ดังนั้นเราจึงใช้แว่นขยาย 12 หนึ่งในตำนานที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดเกี่ยวกับการเผาผลาญไขมันเพื่อตรวจสอบว่าพวกเขามีความจริงอย่างน้อยหนึ่งเมล็ดหรือไม่ ตรวจสอบการประกาศที่เหมาะสมและการป้องกันของคุณลดลงปอนด์จะเสร็จสิ้นทุกครั้ง ความสำเร็จความเข้าใจผิด # 1: การลดน้ำหนักการทานคาร์โ

บไฮเดรตที่ จำกัด และไขมันความจริงก็คือแนวคิดที่ว่าการ จำกัด การบริโภคสารอาหารหนึ่งชนิด (โดยทั่วไปคือคาร์โบไฮเดรตหรือไขมัน) เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการลดน้ำหนักนั้นไม่มีข้อมูล ผลการวิจัยที่ดำเนินการในปี 2552 วารสารการแพทย์นิวอิงแลนด์หักล้างแนวคิดเหล่านี้ บุคคลในการทดลองเป็นเวลา 2 ปีใช้อาหาร 4 สูตรซึ่งมีโปรตีนคาร์โบไฮเดรตและไขมันที่ดีต่อสุขภาพหลายชนิด

Superfit – สำหรับการลดความอ้วน – ดี ไหม – Thailand – วิธี ใช้

หลังจากผ่านไป 24 เดือนผู้เข้าร่วมทุกคนจะลดน้ำหนักเท่ากัน (เพียง 4 กก.) “งานวิจัยนี้เผยให้เห็นว่าแคลอรี่เป็นปัจจัยสำคัญในการลดน้ำหนัก” Tara Gideus นักวิ่งมาราธอน Superfit สำหรับการลดความอ้วน กล่าวเรียกว่าราชินีแห่งสูตรอาหาร “ในการลดน้ำหนักคุณต้องกินแคลอรี่ให้น้อยกว่าที่ร่างกายเผาผลาญโดยไม่คำนึงถึงปริมาณโปรตีนคาร์โบไฮเดรตหรือไขมันที่มีอยู่ในสูตรอาหาร” ต่อไปนี้เป็นแนวคิดสองสามข้อเกี่ยวกับวิธีลดสมดุลแคลอรี่โดยรวมและเริ่มผอมลงในเวลาเดียวกันด้วยพลังในการทำงาน!

 • Superfit - สำหรับการลดความอ้วน – ดี ไหม - Thailand – วิธี ใช้1. คำนวณแคลอรี่ หากต้องการประมาณจำนวนแคลอรี่ที่คุณรับเข้าไปและหลังจากนั้นเผาผลาญไปที่หน้า  เครื่อง
 • คิดเลขแคลอรี่หรือ  ป้อนเพศอายุน้ำหนักส่วนสูงวิถีชีวิต (เฉยๆหรือกระฉับกระเฉง) รวมทั้งความถี่ในการออกกำลัง
 • กาย 2. รัดเข็มขัดให้แน่น! หลีกเลี่ยงแคลอรี่ 10-15% นี้โดยที่ไม่เกิน 500 กิโลแคลอรีต่อวัน นี่เป็นวิธีการที่ค่อนข้างอนุรักษ์นิยมเมื่อเทียบกับอาหารส่วนใหญ่อย่างไรก็ตาม
 • หากคุณต้องการประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืนเทคนิคนี้มีเหตุผลมากกว่า

ย้ายที่ใหม่! การศึกษาวิจัยดำเนินการใน 2 ทีมของแต่ละบุคคล (ทีมแรกใช้ประโยชน์จากอาหารทีมที่ 2 – ใช้แผนการควบคุมอาหารและการปฏิบัติ) แสดงให้เห็นว่าSchudłyค่อนข้าง อย่างไรก็ตามทีมที่ 2 ยังเพิ่มประสิทธิภาพระดับความไวข Superfit องอินซูลินลดคอเลสเตอรอลและความดันโลหิตสูงเพิ่มขึ้น 4. ฝึกความเพียรของคุณ เป้าหมายของการลดน้ำหนักของคุณจะต้องลดน้ำหนักประมาณ

1 กิโลกรัมต่อสัปดาห์ พยายามผอมให้เร็วขึ้นอาจส่งผลเสียต่อกล้ามเนื้อเพื่อเพิ่มความอ่อนเพลียระหว่างวิ่งและยังลดการเผาผลาญของคุณอีกด้วยตำนาน # 2: การออกกำลังกายในโซนเผาผลาญไขมันความจริงก็คือการลดน้ำหนักมักคิดว่าจะได้ผลดีที่สุดที่ 50-70% ของราคาหัวใจที่เหมาะสม  Superfit สำหรับการลดความอ้วน ตลอดการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องที่ความเข้มข้นนี้ร่างกายจะดึงดูดพลังงานจากเนื้อเยื่อไขมันเมื่อหัวใจของคุณเพิ่มขึ้นพลังพิเศษจะมาจากคาร์โบไฮเดรต แต่ไม่ thats จุด. การใช้ความเข้มสูงจะทำ

Superfit – หา ซื้อ ได้ ที่ไหน – ผลข้างเคียง – lazada

ให้คุณละลายไขมันในสัดส่วนที่น้อยลงเพื่อทานคาร์โบไฮเดรต แต่คุณจะกำจัดแคลอรี่ได้มากขึ้น และนี่ก็เป็นสิ่งสำคัญในการลดน้ำหนัก ข้อดีที่เพิ่มเข้ามาคือปริมาณไขมันที่ถูกเผาจะเพิ่มขึ้นอย่างแท้จริงเขาจ่ายเงินเพื่อเร่งความเร็ว แน่นอนว่าการออกกำลังกายลดความแข็งแรงยังคงมีความสำคั Superfit สำหรับการลดความอ้วน ญ จังหวะที่ยาวและช้าสร้างสมรรถภาพทางกายและความอดทน อย่างไรก็ตามในการเริ่มการเผา

Superfit – หา ซื้อ ได้ ที่ไหน – ผลข้างเคียง – lazadaผลาญที่เคลื่อนไหวช้าคุณต้องมีความเข้มข้น การฝึกอบรมช่วงการใช้งาน (งานที่เกี่ยวข้องกับส่วนที่เหลือ) การศึกษาวิจัยพบว่าการออกกำลังกายประเภทนี้จะช่วยให้คุณลดแคลอรี่ส่วนเกินในระหว่างและหลังการออกกำลังกายเพิ่มอัตราการเผาผลาญที่ผ่อนคลายและการเผาผลาญแคลอรี่ด้วยเมื่อพักผ่อนบนโซ Superfit ฟา ในขณะเดียวกันช่วงเวลาจะขจัดความน่าเบื่อของการออกกำลังกายซึ่งจะเพิ่มคว

ามเป็นไปได้ที่คุณจะปฏิบัติตามการอ้างอิงของโปรแกรมความเชื่อที่ 3: เล็กไม่เพียง แต่น่าทึ่ง แต่ก็มีสุขภาพดีและสมดุลเช่นเดียวกันความจริงมีดังนี้: นักโภชนาการหลายค Superfit สำหรับการลดความอ้วน นคิดว่า การรับประทานอาหารมื้อเล็ก ๆ น้อย ๆ หลายมื้อในระหว่างวันเป็นการรับประกันว่าจะไม่รู้สึกหิว อย่างไรก็ตามงานวิจัยที่มหาวิทยาลัยนิวคาสเซิลและวิทยาลัยกริฟฟิ ธ ในออสเตรเลียไม่ได้แสดงให้เห็นว่าความสม่ำเสมอของการบริโภคเป็นสิ่งสำคัญอย่างแท้จริงจากการศึกษาวิจัยที่ดำเนินการกับกลุ่มคนมากกว่า

Superfit – สำหรับการลดความอ้วน – ของ แท้ – พัน ทิป – สั่ง ซื้อ

10,000 คนในปี 2552 พบว่าโภชนาการต่ำสำหรับ 69% ของผู้ตอบแบบสอบถามสร้างขึ้น น้ำหนักเพิ่มขึ้นเป็นเวลา 5 ปี อาหารที่ใช้บ่อยจะใช้ได้ก็ต่อเมื่อเราเลือกและควบคุมสิ่งที่อยู่บนจานด้วย นอกจากนี้ถนนที่นำไปสู่อาหารจานเล็ก 6 จานไปจนถึงจานใหญ่ 6 จานนั้นสั้นจริง ๆ สิ่งที่แคลอรี่แตก Superfit สำหรับการลดความอ้วน ต่างกันไปคุณสามารถบริโภค 3 หรือ 10 ครั้งต่อวันได้ตราบเท่าที่คุณมีแคลอรี่สมดุลเท่

 • Superfit - สำหรับการลดความอ้วน – ของ แท้ – พัน ทิป – สั่ง ซื้อากันซึ่งจะส่งผลให้น้ำหนักลดลงอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามนั่นไม่ได้เปลี่ยนความจริงที่ว่านักวิ่งต้องมีของว่าง ก่อนและหลังการฝึกเพียงเล็กน้อยช่วยให้คุณสามารถปรับปรุง
 • ประสิทธิภาพและเร่งความเร็วในการกลับสู่รูปแบบที่เหมาะสม หากคุณกำลังรับประทานอาหารกลางวันคุณสามารถสั่งผลไม้อบแห้งสักคำหรือกินโยเกิร์ตก่อนออกทริปได้เมื่อคุณ
 • กลับมาให้กักตุนโปรตีนและคาร์โบไฮเ

ดรตในปริมาณที่เหมาะสมเช่นกินแซนวิชกับอาหารอินเดีย เนื้อ. ในระหว่างวันให้ใส่ใจกับความต้องการของร่างกายซึ่งจะช่วยให้คุณรับรู้ได้อย่างแน่นอนเมื่อคุณหิวความคิด # 4: กินน้อยลง แต่ให้มากขึ้นความเป็นจริงคือ: นักวิ่งที่ต้องการดูผอมและได้สัดส่วนมักจะทิ้งไว้มาก แท่งที่หนักกว่า Superfit สำหรับการทำซ้ำที่เบากว่าจำนวนnadrabiając น่าเสียดายที่กลยุทธ์นี้ไม่สามารถสร้างผลลัพธ์ที่เป็นรูปธรรมได้อย่างแน่นอน เพื่อให้ร่างกายและเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อมีลักษณะที่ดีที่สุดเราจำเป็นต้อง

จำกัด การดูดซึมของไขมัน “การยกกระชับสัดส่วนจะช่วยให้ร่างกายลดไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ” Ekaterina Vysotskaya จาก Wroclaw กล่าวโดยรถไฟที่สโมสรศูนย์ฟิตเนสชั้นนำ งานวิจัยของวิทยาลัยเซาเทิร์นจอร์เจียเปิดเผยว่าเมื่อเราเพิ่มน้ำหนักหลังจาก 8 ซีรีส์ที่ 85% ของควา Superfit สำหรับการลดความอ้วน มสามารถของเราเราจะลดแคลอรี่ได้มากกว่าหลังออกกำลังกาย 2 ชั่วโมงถึง 2 เท่า

Superfit – pantip – รีวิว – การเรียนการสอน

(15 ครั้งต่อ 45% ของความสามารถของร่างกาย) ธาตุเหล็กที่ Superfit สำหรับการลดความอ้วน หนักกว่าจะไม่ทำให้คุณกลายเป็นนักเพาะกายที่มีภาวะเจริญเติบโตมากเกินไปมันต้องการสูตรอาหารที่มีแคลอรี่สูงและการสะสมในระยะยาว “หากคุณรักษาระดับการขาดแคลอรี่ไว้คุณจะไม่ดูเหมือนคนเข้มแข็งอย่างแน่นอน” Vysotskaya กล่าว นอกจากนี้ไม่จำเป็นต้องเลิกใช้น้ำหนักที่เบาเพื่อเพิ่มความทนทานของเนื้อเยื่อกล้

Superfit – pantip – รีวิว – การเรียนการสอนามเนื้อ “โปรแกรมที่มีการจัดระเบียบอย่างดีควรจะรวมทั้งแสงและคอลเลกชันที่มีน้ำหนักมาก” Vysotskaya กล่าว ข้อตกลงที่จะทำให้ผู้ร่วมงานมากขึ้น (12-15) โดยลดภาระลงประม Superfit าณหนึ่งเดือนและหลังจากนั้นจะแปลงร่างได้มากขึ้นและทำแถวน้อยลงมาก (8-10) คุณสามารถใช้ล็อตดังกล่าวในการปรับเปลี่ยนน้ำหนักได้ทุก ๆ เดือนเพื่อให้ร่างกายไม่คุ้นเคยกับน้ำ

 • หนักที่เพิ่มขึ้น มวลกล้ามเนื้อตอบสนองต่อแรงต้านดังนั้นเมื่อน้ำหนักน้อยเกินไปคุณจะไม่ค้นพบผลลัพธ์ “จ่ายดอกเบี้ยที่ไม่เหมือนใครให้กับการนำการทำซ้ำครั้งล่าสุดในซีรีส์ไปใช้อย่างถูกต้อง” รวมถึง Ekaterina
 • Vysotskaya ความเข้าใจผิด # 5: ในช่วงพักสุดสัปดาห์คุณสามารถรักษาตัวเองได้ข้อเท็จจริงคือ: วันหยุดสุดสัปดาห์สองวันเกือบ 30% ในหนึ่งสัปดาห์

ประมาทเกินไปและนานเกินไปจะส่งผลเสียต่อชนิดหรืออาหารของคุณ ตัวอย่างที่ดีคือการศึกษาวิจัยที่จัดทำขึ้นในปี 2551 ในกลุ่มคนลดความอ้วนการทดลองพบว่าอาสาสมัคร c Superfit สำหรับการลดความอ้วน hudli เป็นเวลา 1 สัปดาห์เช่นเดียวกับ tyli หรือเก็บไว้ในระดับเดียวกันในช่วงสุดสัปดาห์เพราะนั่นคือเมื่อคุณบริโภคมากเกินไป “หากคุณต้องการลืมหลักเกณฑ์ด้านโภชนาการที่มีอยู่ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์คุ

Superfit – ราคา – ราคา เท่า ไหร่ – ข้อห้าม

ณสามารถพัฒนาได้โดยอัตโนมัติ 5 วันที่พวกเขาดำเนินการจริงๆ” เฟลิเซียสตอเลอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการเตือน ในการลดน้ำหนักมีความสำคัญอย่างเป็นระบบ “เป้าหมายคือการ Superfit สำหรับการลดความอ้วน บริโภคแคลอรี่ในปริมาณที่เท่ากันกับวันอังคารและวันพุธ” รวมถึง Stoler การเพิ่มน้ำหนักตัวทุกประเภทเป็นสัญญาณเตือนว่าอย่ายืดรายการพิซซ่าเพิ่มเติมตำนาน # 6: คุณต้องเลิกอาหารที่ “ไม่ดี” ค

 • Superfit – ราคา – ราคา เท่า ไหร่ – ข้อห้ามวามจริงมีดังนี้: นักวิ่งออกกำลังกายหลายคนมักพยายามผอมลงเนื่องจากถูกปฏิเสธ ความพึงพอใจของอาหาร อย่างไรก็ตามในที่สุดเทคนิคดังกล่าวสามารถให้ผลลัพธ์ที่ตรงกันข้ามได้ ที่จริงแล้วนักวิจัยจาก National
 • Academy of Sciences ไม่พบความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญระหว่างบุคคลที่เปลี่ยนไปรับประทานอาหารที่ละเว้นการสัมผัสกับโยโย่โดยตรงและ
 • ผู้ที่ไม่ได้โ

ยนพวกเขาออกจากการเลือกอาหารยิ่งไปกว่านั้นความเป็นอยู่ การปฏิเสธของหวานทำให้เกิดความเครียดและระบบความวิตกกังวลในจิตใจซึ่งทำให้คุณตั้งใจที่จะกินอาหารมากเกินไป ดังนั้นก่อนที่คุณจะบอกลาอาหารที่คุณชอบลองคิดดูว่าคุณจะอยู่ได้ไหมถ้าไม่มีมัน การลดน้ำหนักและการรักษาน้ำหนักที่ต้องการนั้นขึ้นอยู่กับการเรียนรู้ศิลปะการรักษาความสมดุลในระบบการรับ Superfit ประทานอาหารโดยไม่ต้องกินความเพลิดเพลินในการรับประทานอาหารที่ร่างกายของคุณไม่สามาร

ถรับมือได้ด้วยตัวคุณเองนักวิ่งแนะนำกฎ 80-20 รับประทานอาหา Superfit สำหรับการลดความอ้วน รตามปกติเป็นเวลา 80% ของช่วงเวลาและเว้นส่วนที่เหลือไว้ 20% ตราบเท่าที่คุณลดการบริโภคโดยรวมคุณไม่จำเป็นต้องโยนอะไรออกจากเมนูความเชื่อ # 7: กินอาหารเพื่อสุขภาพเท่านั้นความเป็นจริงมีดังนี้: แปลกพอสมควรอาหารที่มีไขมันต่ำได้นำมาซึ่งความจริงที่ว่า ผู้บริโภคดูเหมือนหุ่นหมีพูห์ ผลิตภัณฑ์เช่

สรุป

นแสงอาจมีจำนวนแคลอรี่เท่ากันหรือรวมไขมันที่เปลี่ยนแปลงแล้วซึ่งด้อยกว่ามากในกลุ่ม อย่างไรก็ตามบางครั้งไขมันจะถูกแทนที่ด้วยสารออกฤทธิ์อื่น ๆ เช่นน้ำตาลยิ่งไปกว่านั้นอาหารที่มีไขมันต่ำอาจมีไขมันอิ่มตัวที่เป็นอันตรายหรือที่เรียกว่าไขมัน TRANS ซึ่งอาจเพิ่มความเสี่ยงต่อปัญหาหัวใจ จริง ๆ แล้วพบว่าฉลากที่มีตัวอักษรสีอ่อนเหตุผลที่ผู้คนเลิกสังเกตปริมาณแคลอรี่ที่รับประทา

นซึ่งมักจะช่วยเพิ่มความสมดุลในชีวิตประจำวัน ในทางกลับกันสิ่งนี้ทำให้เกิดแคลอรี่ที่ไม่ต้องการในแต่ละวันและหลังจากนั้นก็ไม่ต้องแปลกใจเลย – เพื่อความสมบูรณ์ การออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับการสูญเสียปากมดลูก อพาร์ทเมนต์และท้องกระชับอยู่ใกล้แค่เอื้อม การลดไขมันในกระเพาะอาหารไม่ใช่เรื่องง่าย น่าเสียใจที่ส่วนประกอบของไขมันส่วนเกินนี้จะถูกละลายในตอนท้าย นี่เป็นผลมาจากการที่ผิวหนังบริเวณหน้าท้องมีแนวโน้มที่จะโกงมากที่สุดและไขมันที่ถู

 

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่